Địa chỉ

Khu Đông Nam Đài Tưởng Niệm, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Giờ mở cửa

8:00 – 22:00

Điện thoại

(0511) 3551 333

Bãi đậu xe

Xe hơi, xe máy : miễn phí

Giao hàng

Miễn phí trong phạm vi 5km với hóa đơn từ 500.000VND trở lên

LOTTE Mart Đà Nẵng là trung tâm thương mại thứ 4 tại Việt Nam của tập đoàn LOTTE, tọa lạc tại khu Đông Nam đài tưởng niệm, phường Hòa Cường Bắc, quận Hài Châu, thành phố Đà Nẵng. Với diện tích kinh doanh trên 24.000m2, LOTTE Mart Đà Nẵng hoạt động với hình thức kinh doanh trung tâm thương mại cao cấp kết hợp với giải trí nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm và vui chơi của khách hàng.

Tầng 1 gồm có nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria, Jolibee, quầy bánh mì Paris Baguest...và đặc biệt là trung tâm điện máy của thương hiệu nổi tiếng Samsung Galaxy.

Tầng 2 tập trung các gian hàng mỹ phẩm, đồ trang sức, giày dép, quần áo thời trang cao cấp với các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Levis, Nike, Magoza, Debor, Sense, Josephi, The Faceshop, Bitas, Hoa Mặt Trời và đặc biệt là nhà sách Fahasa.

Tầng 3 khu siêu thị tự chọn dành cho tất cả các mặt hàng hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, thời trang, điện máy gia dụng với hàng hóa đa dạng phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Tầng 4 là khu siêu thị tự chọn về thực phẩm tập trung tất cả các sản phẩm với nhãn hiệu nổi tiếng với uy tín chất lượng hàng đầu tại  Việt Nam từ các nhà cung cấp ACE COOK, VISSAN, VINAMILK, DUTCH LADY, VINAMIT ….  Các sản phẩm Châu Á được ưa chuộng nhất của Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc cũng được bày bán ở đây.  Đặc biệt, các mặt hàng thực phẩm tươi sống được chọn lựa thật kỹ trước khi vào siêu thị, LOTTE Mart luôn thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Tầng 5 là khu vực ẩm thực mang nhiều hương vị độc đáo như Pizaa, Lẩu 1h, Cơm 300, Đặc sản Huế... Tầng 5 cũng là nơi phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho khách hàng. Khu PLAY TIME  là nơi đặc biệt lôi cuốn các em thiếu nhi với khu vui chơi giải trí thật hoành tráng, lộng lẫy rất nhiều trò chơi cho các em nhỏ thỏa sức vui đùa khi đi mua sắm cùng bố mẹ. Ngoài ra, tại LOTTE Mart Đà Nẵng còn có khu patin và bowling đặc biệt phục vụ các bạn trẻ vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:


Website được thiết kế bởi Giai Phap Cong Nghe